Chúng ta đang sống ở thế giới bảo mật mạng không được bảo đảm vì vậy hacker dễ dàng ăn trộm nội dung nhạy cảm của bất cứ người nào bởi 1 tấm hình được chia sẻ lên trên internet là thẻ lên máy bay of bạn. Các bạn cần hiểu biết rằng là nếu post thẻ vé máy bay lên máy bay của bạn trên mạng cũng giống các bạn tự tay công khai lý lịch nội bộ của chính mình lên trên đó.

Đăng vé máy bay lên mạng-điều khủng khiếp mà bạn chẳng thể ngờ


Vì sao ko nên post ảnh thông tin về tàu bay of bạn trên bất kỳ mạng xã hội
Hacker sẽ ăn trộm đc nào khi bạn chia sẻ hình ảnh vé máy bay của bản thân trên internet.
Hãng hàng không: Trên thẻ lên máy bay của bản thân in thông tin đơn vị máy bay các bạn lựa chọn để di chuyển.
Tên đầy đủ: Tên chi tiết của bạn đc viết bên trên vé bay giúp cho bất kể tội phạm dễ dàng tìm hành khách trên MXH hoặc là bất kể cổng thông tin nào và rồi xem lai lịch của bạn.
Mã số hành trình: Hành trình chính xác các bạn đang bay sẽ đc ghi trên thẻ từ ấy có thể điều tra ra điểm hạ cánh, ghế ngồi.
Thời gian of chuyến bay: Người khác sẽ nhìn thấy rõ ràng thì giờ tàu bay of bạn bắt đầu bay và thời gian chuyến bay of bạn đáp xuống là khi nào.
Kể đến lúc này, mọi thứ đã rõ. Nó vô cùng phức tạp mỗi khi nghĩ về vấn đề tội phạm mau chóng đánh cắp đc lý lịch mật of ai đó.
Lấy cắp số ghế: Kẻ xấu ăn cắp thông tin của quý khách đi cùng điểm đến của các bạn để có thể chiếm chỗ of các bạn hiện đã đặt trên cổng thông tin of hãng vé.
Lấy cắp số vé máy bay trên mạng: hacker sẽ dùng để đặt phòng hoặc lượng vé máy bay. Cùng với cách này hacker sẽ sử dụng tên thật của chúng ta để mà hủy vé máy bay.
Mã vạch vé: Bọn chúng có thể dễ chụp được hình vé để mà tận dụng mã vạch ấy cùng với các thông tin trên tấm vé of chúng ta để chúng làm nhiều việc bất chính.
Giống như các bạn thấy đó với một tấm hình vé tầu bay tải ở trên mạng xã hội thì bạn vô cùng dễ ăn cắp danh tính, thẻ tín dụng của khách hàng, nếu như tiền trong sổ NH và các bạn thường xuyên dùng nó với mã thẻ của mình & các tin tức cá nhân, chẳng khác nào mọi người chuẩn bị mở cánh cửa nhà để mà bọn trộm vào hết ấy. Nếu mà nói điều đó chẳng có gì nguy hại thì tôi xin quỳ.

>> Tham khảo thêm >> Mua vé máy bay những việc mọi người chẳng thể ngờ tới

 

 

Vì sao không được khoe ảnh vé máy bay lên trên Face


Hành khách nên để ý hơn nữa khi tung bất cứ điều gì đó lên Facebook, bạn nên che thông tin cá nhân,mã code vé máy bay bằng cách khiến nó che khuất ở trên tấm hình đăng, nhưng mà tôi nhắn nhủ luôn rằng hành khách hẹn chế khoe một tin tức cá nhân gì ở trên mạng nhất là vé tàu bay bởi vì chúng rất nguy hiểm.
Tôi hi vọng, sau khi đọc bài viết này quý vị có thể lãng quên tình trạng đăng vé máy bay ở trên Facebook. Việc đó giúp cho hành khách đề phòng việc trộm cắp danh tính & thông tin cá nhân giúp bạn an toàn bên trong thế giới rất nhiều nguy hiểm này nhé. Chúc mọi người 1 chuyến đi an lành và vui.