Dải đất Quảng Bình là điểm du lịch đứng đầu của nước ta cuốn hút rất đông khách không chỉ trong nước và cả du khách nước ngoài du lịch hàng năm. Tới Quảng Bình quý khách đc đắm mình giữa bãi biển Nhật lệ thơ mộng cùng với các hang & động kỳ vĩ

Các bạn nên tham quan Quảng Bình thời gian như nào

Tiết trời ở tại Quảng Bình sẽ được phân thành hai thời kỳ rõ ràng : giai đoạn mưa và mùa ít mưa. Mùa mưa nhiều bắt đầu khoảng từ tháng 9 đến tháng 3 năm kế, giai đoạn mưa bão tại Quảng Bình thường xuyên xảy ra mưa to gây ra tình trạng ngập lụt kéo dài bất lợi với thăm quan, các bạn đừng nên tham quan vào mùa mưa nhiều. Nếu nhất thiết tới trong mùa mưa bão thì quý khách cần tham khảo dự báo khí hậu để giảm thiểu ảnh hưởng of thời tiết.
Thong tin voi nhung ai lan dau di choi Quang Binh

Giai đoạn khô hình thành khoảng từ tháng 4 - tháng 8, là một thời kỳ phù hợp để thăm quan. Bởi tác động của gió Phơn khiến cho giai đoạn ít mưa mang hình thái nắng nóng và khô nhưng Quảng Bình sát biển nên không khí mùa khô ở nơi này tương đối mát mẻ.

Cách thức du lịch Quảng Bình

Ngày nay có rất nhiều phương tiện đi lại nên khách có nhiều lựa chọn. Hàng ko là cách thức rất nhanh chóng & thuận tiện đối với những khách hàng xa xôi. Những doanh nghiệp máy bay liên tục tung ra chương trình vé rẻ đến đây, hành khách được phép đặt vé rẻ tại bất cứ khi nào. Hoặc du khách săn vé rẻ thông qua một số đại lý vé rẻ, quý khách cần gọi điện từ trước đến đại lý vé máy bay giá cực rẻ mới đặt đc vé máy bay giá tốt nhất.
Bên cạnh phương tiện di chuyển tàu bay khách hàng ở nơi xa có thể chọn loại hình đi lại bởi tàu lửa để đến Quảng Bình, tuy không được nhanh chóng giống tàu bay thế nhưng di chuyển nhờ tàu hỏa khách được đc chiêm ngưỡng thiên nhiên ở đường của mình. Với quý khách ở không xa có thể chọn loại hình du lịch nhờ xe khách hay tàu thủy.

Những địa danh tham quan đẹp nhất ở Quảng Bình

Bãi biển Nhật Lệ
Nằm ngay chính giữa thành phố Đồng Hới biển Nhật Lệ chính là chỗ cuốn hút du khách du lịch hàng đầu Quảng Bình. Bãi biển mang vẻ hoang sơ chưa bị những tác nhân từ con người. Nước biển có mầu xanh trong & bãi cát mịn trải dọc phù hợp với tắm biển & vui chơi. Tới nơi đây, quý khách nên ăn tôm cua bên ven biển có những nhà hàng nấu tôm cua tươi rói cùng chi phí khá rẻ.
Kinh nghiem danh cho nhung ban lan dau den Quang Binh

Động Phong Nha
Động Kẻ Bàng chính là hệ thống hang động đc nhiều khách trên thế giới đến thăm. Động phân ra 2 : hang khô và hang ướt. Tới động không nước thì dễ, quý khách chỉ phải đi theo các bậc đá sẽ vào được. Còn với hang có nước muốn vào sâu trong quý khách cần thuê bè. Lúc vào trong hang du khách sẽ rất bất ngờ lúc thấy vẻ đẹp của những khối đá thạch tự nhiên hùng vĩ lung linh. Để ý thời tiết bên trong động bé hơn ngoài khá lớn, du khách cần mặc áo quần dự bị phòng tránh sốc nhiệt.