Nơi đây đó là chỗ có nhiều du khách lựa là điểm đi vào ngày hè. Điểm nổi bật của TP ĐN vừa cảnh đẹp cùng với góp phần nhờ các cư dân thân thiện. Nếu bạn đem kế hoạch tham quan Đà Nẵng dịp tới một số thông tin dưới đây giúp bạn có kỳ nghỉ vui vẻ.

Thời điểm đẹp thăm quan Đà Nẵng

Khí hậu vùng này được phân 2 thời kỳ khác nhau : thời kỳ mưa nhiều với thời điểm khô ráo. Thời gian thích hợp du khách thường khởi hành tham quan xấp xỉ tháng 1 - 8 hàng năm, mùa khô ráo phù hợp với những hoạt động giải trí đặc biệt như tắm biển. Khoảng tầm tháng 4 - 5, các thời gian này là tháng hot du khách tới du lịch nhiều vì vậy du khách cần đặt vé máy bay & khách sạn từ sớm giúp tránh tình trạng giá vé tăng.

Cách thức đi Đà Nẵng

Bạn có thể tới Đà Nẵng bằng tàu bay, tàu lửa và xe khách. Một số bạn lân cận hay một số bạn trẻ thường sử dụng moto thưởng thức các cung đường giáp biển ở Nam Trung Bộ tuyệt vời. Gần đây máy bay rất thông dụng, giá tiền phù hợp khoảng 400.000 đ - 2 triệu. Một số đơn vị tàu bay thỉnh thoảng bán đợt vé tàu bay khuyến mãi cước phí tới Đà Nẵng chỉ từ 0đ. Khi máy bay đến ga Đà Nẵng quý khách hãy mượn xe máy tầm giá 80-150.000đ/ng hoặc bắt đầu từ sân bay đến trung tâm tp nhờ taxi phí 250.000. Giá xe taxi tại đây trung bình đắt 15.000/kilomet, nếu sử dụng cách thức đến các địa điểm bởi hình thức taxi du khách nên cân đối. Hoặc bạn có thể cách thức tour, bình thường chỗ khách sạn bao luôn điều ấy.
Đà Nẵng có các địa điểm đẹp gì

Những điểm đi chơi tại Đà Nẵng

Thứ 1 cần kể đến biển Mỹ Khê. Từng được biết đến đó là 1 trong một số bãi tắm xinh đẹp số 1 trái đất, bãi biển Mỹ Khê xung quanh khoảng cát trắng dài có các cụm dừa cao rất thích hợp với một số hoạt động vui chơi bên ngoài. Biển cả năm mát lành, trong xanh phù hợp đi tắm. Quanh đây cũng có những cửa hàng ăn uống, nhất là mực ốc tươi ngon giá cả phải chăng.
Núi Ngũ Hành Sơn. Xa trung tâm tp khoảng 8 km Ngũ Hành Sơn có 5 quả núi cạnh nhau. Là nơi hòa hợp núi biển trời đất tại đây quý khách giống lạc đến nơi tiên cảnh. Các núi và chùa chiền ở đây đc mang câu chuyện truyền thuyết. Từ tại những ngọn núi, quý khách ngắm đc non nước, phong cảnh tuyệt vời của Đà Nẵng.
Bà Nà Hill xa điểm giữa tp khoảng tầm 40km, cao 1500 m với tầm biển, khí hậu quanh năm trong lành. Thời tiết tại đây biến động theo ngày, 1 hôm gồm đủ 4 thời tiết. Bana Hill gồm các không gian tạo giống thiết kế từ Pháp đặc trưng với nhiều lâu đài cổ trang, cảnh vật thường thay mới. Nơi đây tách biệt dân cư dù vậy cũng phong phú một số thú vui với tất cả tầng lớp.
Tại Đà Nẵng còn có các điểm hấp dẫn nữa đó là Chùa Linh Ứng, chùa Thiên Thai, làng đá Non Nước,... du khách có tgian nên du lịch Cù Lao Chàm, vịnh Lăng Cô, Hội An,...