Sapa đang được biết đến cùng với các cảnh tượng băng tuyết thì Tà Xùa bây giờ nằm tại huyện ủy Bắc Yên, thành phố Sơn La hiện là chốn du lịch hiện được vô số khách DL chú ý, đặc biệt là một số phượt thủ ưa thích ngắm mây, kèm theo vô số tầng mây to lớn tuyệt đẹp chạy mãi vô tận. Vậy thì khách DL đã trau dồi thêm đến bản thân mình mọi kiến thức gì để đến với Tà Xùa 1 nơi hiện được xướng tên là thiên đường tại mặt đất ấy chưa ạ?

Phương tiện đi Tà Xùa

Trước tiên với một số khách DL tới bằng xe gắn máy khách DL hãy chạy dọc tuyến đường Quốc lộ số 32 theo hướng về Nhổn, khi tới hướng đi Thu Cúc khách DL đi đến Bắc Yên. Lúc này Tà Xùa còn cách xa Bắc Yên tầm 15 ki-lô-mét thôi nhé!

Bí quyết tham quan Tà Xùa

Xe ô tô: Bây giờ khách DL có thể bắt xe ngay nhà xe Hà Đông đi lên thành ủy Phù Yên rồi sau đó thuê xe ôm đi đến huyện Tà Xùa.
Còn đối với các du khách nơi xa chúng ta hãy di chuyển bằng máy bay để đi sân bay Nội Bài, để ko tốn nhiều tiền dành cho hành trình DL phượt thủ phải nhanh tay mua vé máy bay rẻ nhất ở trên các kênh bán vé máy bay có tiếng hiện có tiếp đến dùng một số xe cộ phía trên để mà đi Tà Xùa.

Khoảng thời điểm du lịch đẹp nhất trên Tà xùa là khi nào?

Thời gian săn mây tốt nhất ở trên Tà Xùa khi tới tháng mười cho đến tháng năm dương lịch, thời điểm này mức nhiệt ban ngày khoảng 21 độ & không được dưới bốn độ. Nếu mà thời tiết quá lạnh rất dễ dàng diễn ra băng tuyết ngay trên đỉnh núi, mỗi năm tới thời gian này nhiệt độ Tà Xùa rất là thuận lợi là cơ hội dã ngoại thú vị nhất.
Hiện có một địa điểm ngắm mây Tà Xùa rất đẹp đó chính là chỗ ngã 3 xã Tà Xùa và theo con đường đến Háng Đồng.
Tầm mười giờ sáng Tà Xùa đc mây mù phủ kín phía trên núi bởi vì Tà Xùa đc bảo vệ với vô vàn quả đồi cao lớn đồ sộ. Cùng với là nhiều đám mây rất dày & khẽ trôi giống như những lớp sóng nhẹ nhàng, khi được mặt trời soi sáng sẽ phác họa lên một bức tranh cực kỳ đẹp & chốn này hiện được ví như là 1 thiên đường mây ngay tại Việt Nam.

Một vài điều phải biết khi mà đến săn mây Tà Xùa

Nếu đi tham quan Tà Xùa bạn cần nhớ chuẩn bị:

Nếu mà đến du lịch tại Tà Xùa nên di chuyển bằng phương tiện gì?

Đồ dùng cá nhân: Vì độ ẩm chốn này đêm tối & buổi chiều chênh lệch rất là nhiều vì thế du khách hãy mang theo một vài đồ đạc cá nhân gồm: tất, áo rét. Nhất là khách DL hãy nhớ chuẩn bị áo len dày khi mà đi vào mùa đông. Tiếp theo bạn nên tìm hiểu rõ đến khí hậu chốn đây để có thể có được một điểm săn mây lý tưởng, một số góc chụp để bạn có thể săn đc các tấm bình có 1 ko 2.
Đến nửa đêm mức nhiệt độ trên đỉnh núi hạ sâu chỉ có tám độ, vào thời điểm nền nhiệt độ nửa đêm hạ rất thấp quý khách sẽ có thể bị cúm, sốt do vậy trước khi tới phượt chúng ta nên trang bị thuốc uống để mà giữ gìn thật tốt skhỏe đến quá trình du lịch của bạn.
Cùng với một vài kinh nghiệm ở trên của chính tôi, rất mong chúng mình sẽ có được cho bản thân một chuyến đi phượt Tà Xùa an toàn nhất.