Hòa chung mùa lễ Noel trên khắp đất nước, khi đến ngày lễ Noel là mỗi một trung tâm ở ngoại thành Sài Gòn đều rất là huyên náo. Từ những nhà thờ bé cho đến các trung tâm mua sắm náo nhiệt đều được mang lên mình hàng nghìn bộ cánh sắc màu lấp lánh. Nơi này được biết đến là 1 khu vực du lịch rất là cuốn hút tại Sài Gòn vào dịp Giáng Sinh.

Khi đến Sài Gòn vào trong ngày lễ Christmas các bạn không thể bỏ lỡ các khu vực vô cùng tuyệt như:

Du lịch Sài Gòn khi đến ngày lễ Noel

Sai Gon Center là 1 nơi mua sắm lớn nhất tại thành phố HCM chính vì vậy mà khi vào ngày lễ Christmas trung tâm đc trang hoàng cực kỳ đẹp mắt, đi cùng những nối thiết kế trang hoàng Noel cực kỳ nguy nga. Gồm vô vàn đồi Thông cao chừng chín mét, rất nhiều cố xe ngựa,muôn thú, cụ già noel ngộ nghĩnh được trang hoàng phía ngoài ngóc ngách cho tới những tầng lầu of Takashimaya.

Vào lễ Noel tại Tp Hồ Chí Minh sẽ có gì hấp dẫn?

Khiến mỗi một khách du lịch trong khi đi tới tại Takashimaya sẽ phải trầm trồ và được mệnh danh như là chốn cung điện thứ hai of đất nước Nhật Bản cùng vô số kiệt tác nghệ thuật xuất sắc, Sai Gon Center đã trở thành một nơi thăm quan lôi cuốn nhất of nơi này.
Địa điểm thứ hai là tất cả những giáo đường lớn tại trung tâm Sài Gòn, vào đêm ngày 24 hầu hết các dân tình trên Sài Gòn sẽ hội tụ tại chốn này hát những bài hát thánh ca đón lễ hội Giáng Sinh & một năm mới an lành.
Tuyến phố đang được nhắc đến là thánh đường dành cho nghệ thuật đường phố, tuyến phố Nguyễn Huệ đc trang hoàng cùng vô vàn ánh điện đủ màu soi sáng từ những quán cà phê.
Ngôi làng tuyết ở trên Quận 7: Nếu mà khách hàng nếu muốn trải nghiệm 1 mức nhiệt lạnh giá giống hệt như tiết trời ở Nga bạn nên ghé qua địa điểm này, tới ngày lễ Giáng Sinh là Quận 7 lại được mô phỏng một hình ảnh băng tuyết luôn trong TT Sài Gòn với rất nhiều đồi tuyết, cụ già tuyết... có độ rộng vào tầm 4000 m2, bạn tha hồ trượt tuyết & rất nhiều hoạt động lôi cuốn #. Chúng tôi khẳng định Ngôi làng băng tuyết trên Quận 2 sẽ trở thành một nơi lên đi of du khách trong dịp Giáng Sinh đó ạ.
Quán cafe ICE: Với bạn không hề ưa thích sự sôi động hoặc không thích đi chơi lúc đó thì Quán cà phê băng là một trong những sự lựa chọn trước tiên khi tham quan thành phố Hồ Chí Minh. Cùng với vô số tác phẩm bày trí cực kỳ chuyên nghiệp ở trên lượng khung cảnh nhiệt độ tại quán băng giá -5 độ C kể từ lối đi, cho đến nước uống, tường ngăn... chúng mình nên ghé qua đây cùng với người thân cảm nhận một vài cốc cafe trên mức nhiệt giá lạnh chắc chắn là một địa danh sẽ không khi nào quên khi mà ghé thăm nơi này.
Để nhìm ngắm 1 lễ Noel trên những địa danh tuyệt đẹp tại Sài Gòn, với những khách quan nơi xa như: Hải Phòng, Nam Định...quý khách phải dụng phương tiện hàng không cùng cách book vé máy bay giá rẻ để đến với tất cả các địa điểm trên.