Gói cước DT60 Viettel là gói cước gì? Nhằm đáp ứng và hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ nhà mạng Viettel đã triển khai nhiều gói cước với mức phí vô cùng hấp dẫn. Chỉ một tin nhắn bạn sẽ có ngay 70.000đ vào tài khoản để thoả sức liên lạc với người thân và bạn bè. Bạn có muốn trải nghiệm, hãy cùng tham khảo những thông tin trong bài viết dưới đây nhé.

Nếu bạn là thuê bao Viettel và đang có nhu cầu tìm kiếm một gói cước ưu đãi hấp dẫn thì việc lựa chọn gói cước DT60 chính là một sự lựa chọn phù hợp. Thay vì phải trả phí theo quy định hiện hành của nhà mạng Viettel, giờ đây khi lựa chọn gói cước để đăng ký bạn sẽ tiết kiệm được chi phí một cách tối đa nhất.=

đăng ký gói cước dt60 viettel

Hướng dẫn đăng ký gói cước DT60 của Viettel

Khi có nhu cầu đăng ký gói cước, khách hàng vui lòng soạn tin nhắn theo cú pháp sau đây:
DT60 gửi 109

109 là đầu số dịch vụ của nhà mạng Viettel, ngay sau khi khách hàng gửi tin nhắn thành công, hệ thống sẽ nhanh chóng xử lý thông tin và gửi thông báo xác nhận về thuê bao của quý khách.

Đăng ký hoàn tất, khách hàng sẽ nhận được 70.000đ vào tài khoản khuyến mãi. Với số tiền này khách hàng có thể sử dụng để gọi thoại, nhắn tin hay liên lạc với người thân và bạn bè một cách thoả sức.

Khi có nhu cầu nạp tiền điện thoại online mobifone bạn hãy truy cập đường link để biết thêm thông tin chi tiết

gói cước dt60

Những lưu ý khi đăng ký gói cước DT60 của Viettel

Gói cước này áp dụng cho những khách hàng là thuê bao trả trước của nhà mạng và đã hoạt động >6 tháng. Ngoài ra thuê bao còn phải thuộc trong danh sách khuyến mãi và nhận được tin nhắn lời mời đăng ký gói cước của Viettel.

Để chủ động xem thuê bao đang sử dụng có nằm trong danh sách khuyến mãi hay không, bạn có thể soạn tin nhắn theo mẫu:  KM gửi 266.  Khách hàng phải thuộc danh sách khuyến mãi mới có cơ hội nhận được ưu đãi đặc biệt từ gói cước.

Mức phí của gói cước này là 20.000đ, mức phí này sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản chính của quý khách. Nếu khách hàng không đảm bảo số dư giao dịch hệ thống sẽ huỷ bỏ thông tin.

Trong thời gian tham gia gói DT60, thuê bao không được tham gia các chương trình khuyến mại nhắn tin hay gọi thoại khác.

Nếu có nhu cầu kiểm tra gói cước, vui lòng soạn tin nhắn:: KT60N gửi 109.

Nếu khách hàng không có nhu cầu sử dụng gói DT60 có thể hủy gói cước bằng cách soạn tin nhắn: HUYFT gửi 109.

Chỉ với 20.000đ khách hàng sẽ có ngay 70.000đ, còn chần chừ gì nữa mà không tham gia gói cước ngay hôm nay. Những ưu đãi bất ngờ về gói cước đang chờ đón bạn khám phá. Hãy là người dùng thông minh khi biết cách lựa chọn những dịch vụ tiện ích nhất. Hãy đăng ký tham gia để có cơ hội nhận ngay ưu đãi hấp dẫn nhé.

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ hữu ích với quý khách hàng. Chúc quý khách hàng giao dịch thành công và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Đừng quên chia sẻ bài viết này để người thân và bạn bè của bạn có cơ hội tham gia và nhận ưu đãi nhé.