Bạn đã nghe tới gói cước T30 của Mobifone hay chưa? Quý khách hàng đang tìm đăng ký dịch vụ gói cước T30 nhưng chưa biết phải làm thế nào? Nếu như quý khách đang có những băn khoăn đó hãy dành khoảng thời gian để tham khảo bài viết dưới đây nhé. Những khó khăn của các bạn sẽ được giải quyết ngay dưới đây nếu như quý khách hàng dành ít phút để chi tiết.

Gói cước T30 là gói cước giảm giá nội mạng siêu hấp dẫn của Mobifone. Ngay sau khi phát hành triển khai, gói cước này đã lấy ngay thuận tiện nhận được rất nhiều phản ứng tích cực từ người dùng. Chỉ với 1 tin nhắn sms đơn giản bạn đã đăng ký gói dịch vụ giá trị và còn rất nhiều điều hấp dẫn khác đang chờ đón quý khách hàng. Cùng khám phá nhé.

Hướng dẫn đăng ký gói cước T30 của Mobifone

Khi đang tìm đăng ký dịch vụ gói cước, hân hạnh soạn tin nhắn sms theo mẫu sau đây:

T30 gửi 999

Sau khi gửi tin nhắn đến đầu số 999, nhà mạng sẽ nhanh chóng xử lý thông tin và gửi thông báo xác nhận đến di động̣ của khách hàng. Đăng ký dịch vụ hoàn tất, các bạn sẽ nhận được những gói chương trình ưu đãi, khuyến mại hấp dẫn như sau:

380 phút gọi thoại nội mạng gọi thả ga trong vòng tháng kể từ khi đăng ký dịch vụ thành công. Với gói ưu đãi hấp dẫn các bạn sẽ gọi điện thoả thích với bạn bè người thân mà khỏi cần lo sợ về phí phải trả dịch vụ.

Nếu như các bạn là người dùng dịch vụ sms thường xuyên thì gói chương trình ưu đãi và khuyến mại 38 sms nội mạng ít nhiều sẽ giúp cho quý khách. Bạn hoàn toàn có thể dùng gói ưu đãi này để gọi trực tiếp cùng người thân khách hàng

150MB data là chương trình ưu đãi, khuyến mại mà gói cước T30 trợ giúp cho các bạn có thể truy cập và dùng dung lượng này để giải trí lướt web, xem phim, nghe nhạc theo tuỳ ý của chính bạn.

Cùng với khoản phí phù hợp, gói cước T30 sẽ là sự lựa chọn thích hợp dành cho bạn. Nhanh tay đăng ký dịch vụ để nhận nhiều các chương trình khuyến mại ngay hôm nay nhé.

Tham khảo ngay những dịch vụ mua thẻ cào online chất lượng tại Mua thẻ điện thoại Muathe123

Các chú ý khi đăng ký dịch vụ gói cước T30 của Mobifone

Gói cước này áp dụng cho những thuê bao Mobifone đang làm việc hai chiều và đang muốn đăng ký gói dịch vụ gói cước gói ưu đãi, tiết giảm. Bên cạnh đó bạn còn là thuê bao có tin nhắn từ nhà mạng danh sách giảm giá của Mobifone. Một khi không đáp ứng đủ 2 điều kiện trên sẽ không được đăng ký gói dịch vụ gói cước.

Mức phí của gói cước này là 30.000đ, chi phí này sẽ được trừ trực tiếp vào ID gốc của khách hàng. Bạn cần cam kết số dư để đăng ký gói dịch vụ thành công. Nếu số dư không đủ các thuê bao có thể  nạp tiền điện thoại trả sau để bổ sung tiền nhanh chóng.

Thời gian sử dụng là trong tháng kể từ ngày đăng ký gói cước hoàn tất. Sau khi hết chu kỳ dùng, nếu đủ số dư trung tâm sẽ tự động gia hạn thêm. Tuy nhiên nếu không đang có yêu cầu dùng gói T30 nữa, các bạn hoàn toàn có thể soạn tin nhắn sms để huỷ dịch vụ.

Ngoài thông báo về gói cước T30 các bạn có thể chi tiết thêm thông báo về bất kỳ gói cước hấp dẫn khác và sử dụng khi phù hợp nhé.

Bất kỳ khó khăn liên quan đến gói cước, đến dịch vụ nhà mạng các bạn hoàn toàn có thể gọi trực tiếp đến ngay phòng ban tương trợ của Mobifone để nhận được hỗ trợ, giải đáp kịp thời.

Hy vọng các thông báo liên quan đến gói di động T30 của Mobifone sẽ hữu ích với các bạn. Chúc khách hàng giao dịch thành công.