Trong tháng 12 năm 2017 Vietnamobile đã ra mắt gói 3G mới nhất cùng với giá gói cước vô cùng rẻ & có một điều khá thú vị là quý khách có thể sử dụng 3G free khi đến buổi tối. Qúy khách đã Đký dịch vụ đấy chưa nào? Cùng với chúng tôi đi tìm hiểu thêm tới gói cước trên nhé.

Gíup các bạn có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi mà sử dụng internet, gói dịch vụ 3G Vietnamobile hiện đã cập nhật đc nhiều đợt khuyến mại lớn dành cho khách hàng.

Một số tin về gói dịch vụ 3G ban tối of Vietnamobile

Chúng ta chỉ mất 40 ngàn/1 tháng sẽ được xài 4Gb với dịch vụ 3G MO, sử dụng đc một tháng. Một điều rất là hay chính là nếu mà Đký gói dịch vụ trên, các bạn có thể trải nghiệm internet tốc độ, thỏa mái xem phim, lướt web, dùng youtube mà không phải nghĩ tới vấn đề tốn dung lượng Kb.
Đặc biệt, nếu như các bạn sử dụng trong từ 1h00 - 7h, khách hàng được sử dụng internet miễn phí, chả cần lo lắng cạn dữ liệu trong quá trình vào internet tới thời gian này.

Các cách ĐK gói dịch vụ 3G Vietnamobile miễn phí trong buổi tối

Có 1 điều vô cùng hấp dẫn mà chúng tôi đang muốn nói luôn cho các bạn là nếu mà lỡ tay sử dụng internet cạn số lượng gói dịch vụ đã Đk, thì bạn được dùng miễn phí lượng Kb 2,5G cho tới khi mà hết thời gian dùng dịch vụ.
Với gói cước MO các bạn chỉ cần tốn có 40 ngàn đồng một tháng/4GB thôi. Hơn thế nữa, Vietnamobile hiện đang ra mắt thêm năm dịch vụ nữa vô cùng tuyệt chẳng hạn như: M3 (125,000 VNĐ/20GB), M4 (200,000 đồng/40GB), với mức giá rất là ưu đãi đến với khách hàng, hiện tại mạng Vietnamobile đang là sự lựa chọn số 1 của mọi người trên toàn quốc. Các cách đăng ký gói hấp dẫn đấy?

Các cách đăng ký gói 3G Vietnamobile xài internet miễn phí trong ban đêm

Để có thể Đký tất cả các dịch vụ mới nhất of Vietnamobile, quý khách phải chú ý những nội dung sau đây:
Đối với gói MO các bạn cần phải kích hoạt giống như tin nhắn: DK MO gửi tới 345(đi cùng số tiền chỉ có 40 ngàn đồng/1 tháng, các bạn sẽ nhận đc 4GB Data 3G).
Gói M1 Đký theo như cú pháp DK M1 gửi 345 (cước phí chỉ có 70 nghìn đồng/một tháng,chúng ta nhận về 8GB dung lượng 3G).

Những thông tin gói dịch vụ 3G Vietnamobile dùng internet miễn phí vào ban tối

Gói dịch vụ M2 kích hoạt giống như tin nhắn DK M2 gửi đến 345 (tiền phí vào 90 nghìn/1 tháng, các bạn nhận ngay 12GB dữ liệu 3G).
Ngoài ra Vietnamobile còn đang cho ra những gói cước nữa như M3 & M4, bạn có thể Đký y hệt cú pháp phía trên với mức phí phụ thuộc vào gói dịch vụ. Riêng dịch vụ D12, quý khách cần phải gửi SMS với cú pháp DK D12 gửi 345, đối với gói này bạn sẽ được nhận 1Gb dữ liệu 3G và thời lượng xài gói cước có hơn 1 tuần mà thôi.
Điều phải chú ý tới dịch vụ này đó là mọi người nhớ nạp thẻ điện thoại đều đặn để có thể ĐK dịch vụ tốt nhất.
Nếu như đã sử dụng qua số ngày đăng ký gói dịch vụ, quý khách sẽ có thể hủy gói dịch vụ với cú pháp sau đây: HUY [Tên dịch vụ] gửi tới 345 (tên gói dịch vụ là dịch vụ mà các bạn đang ĐK). Mong rằng với tất cả các tin mà chúng tôi cập nhật phía trên, quý khách sẽ chọn cho bản thân một dịch vụ 3G thích hợp.