Với chặng đường đi lên of thị trường trò chơi như bây giờ, khi đó thẻ cào Game đóng có 1 điểm tựa cực kỳ cần thiết với Game thủ, mà bao gồm cả các nhà phát hành trò chơi. Mọi người là 1 người say mê Game? Liệu mọi người hiện đã biết được những ưu điểm & bất cập of tất cả những loại thẻ trò chơi bạn đang xài chưa ạ? Hãy cùng tôi đi tìm hiểu chúng nha!

Lúc này ngay Việt Nam xuất hiện nhiều những loại card Game với những lợi ích & bất cập riêng. Sau đây là mình sẽ chia sẻ đến mọi người các loại thẻ Game hiện đang đc nhiều người chơi ưa chuộng & xài nhiều nhất.

Card Zing

Thẻ gam Zing hiện là 1 dòng card game khi nạp thẻ bạn có thể chuyển đổi thành đồng tiền trong Game với mục đích để mà kích hoạt một vài game tiêu biểu là: Tân thiên Long và những hoạt động tại Zing.
 

Một số tin cần hiểu về những loại card Game


Ngay lúc này đang có 2 phương pháp để có thể nạp Card Zing là nạp card zing trực tiếp ở đại lý bán thẻ Game hay là ở một vài kênh nạp thẻ cào Game trên mạng tiêu biểu như :doithe66 tại đây mọi người có thể nạp thẻ cào Game và đổi thẻ Game sang tiền rất dễ & đơn giản. Điểm mạnh of phương pháp này là các bạn chẳng phải tới nạp thẻ cào & không giới hạn số lượng thẻ dưới chỉ dẫn 24/24.

Nạp Vcoin

Cũng giống như thẻ Zing, thẻ cào Gcoin cũng là một đồng tiền ảo ở trong trò chơi dùng để xài cho một số dịch vụ qau mạng
Sử dụng cho một vài chương trình Game như Phi Đội, CSO. Một vấn đề rất cần thiết chính là thả cào Vcoin được nạp chung nhất tới hai chương trình giao dịch của VTC & GoPay, tuy nhiên nếu như đang nạp thẻ thì bạn ko được chuyển từ thẻ Vcoin thành thẻ Game & ngược lại.
Nếu mà thẻ cào Game Vcoin sẽ chỉ sử dụng đến một số loại trò chơi nhất định khi đó GoPay hiện còn hỗ trợ các bạn xài một vài loại thẻ Game như Viettel, VinaFone, Mobi Fone. Chính vì vậy mọi người có thể mua card đt Viettel, Vina, MobiFone để nạp trên trang GoPay sau đó đổi ra GoCoin.
 

 

Thẻ Game Garena

Là 1 loại thẻ dùng cho các trò chơi của Garena nước mình điển hình như: Fifa online 3. Vì vậy mà chúng được hàng vạn dân Game ưa chuộng.
Bạn nên mua card game ở tất cả những cửa hàng hay những web bán thẻ cào trực tuyến mà chúng tôi từng viết phía trên hoặc là tại những phòng bán vé của nhà phát hành để có dịp may mắn hưởng nhiều chương trình ưu đãi thú vị.

 

>> Tham khảo thêm bài viết >> Gói cước liên lạc dành cho trẻ con từ nhà mạng Viettel

Các dòng thẻ Game khác

Ngoài ra có 3 dòng thẻ cào Game trên còn xuất hiện một số loại card Game nữa:
Card OnCash để nạp các game tại quý định của chúng.
Đối với thẻ Bit sử dụng cho chơi một số Game điển hình như Touch, Thần ma đại lục, Ngạo kiếm vô song.

 

 

 

Giới thiệu về một số loại thẻ Game bây giờ cùng với cách nạp


Để mà mua được những chiếc thẻ trên các bạn hãy mua thẻ game ở một vài cửa hàng hay là đổi thẻ Game trên mạng & thanh toán thông qua thẻ Visa. Cùng với một vài tin tức mà mình hiện đang cung cấp ở bài viết trên, hi vọng rằng quý khách sẽ có thể hiểu thêm các tin tức về các hãng Game bạn đã đang sử dụng.