Anh chị mới mua 1 tấm card điện thoại Viettel nhưng mà chẳng xài qua & cần đổi sang thẻ điện thoại Vina, Mobi, Vietnamobile để có thể nạp tiền cho dế yêu, bạn chẳng biết được đổi ở đâu uy tín, đơn giản lại còn được nhận mức phí tốt nhất? Cực kỳ dễ chỉ tốn 2 phút để đổi thẻ cào Viettel thành Vina Phone, Mobi Phone, Gmobile hoặc là card điện thoại of những hệ thống mạng khác cho sim of bạn. Cùng tôi tìm hiểu nhe!

Các tin tức hãy lưu ý trong lúc đổi thẻ cào

Cùng với rất đông những bạn dùng thẻ cào Viettel nhưng mà lại ko xài nữa & có ý định dùng thẻ cào of một số hệ thống mạng VinaFone, Mobi Fone, Gmobile. Thấu hiểu được điều đó, bây giờ đang ra mắt một vài trang web đổi card đt trên internet đi cùng phí rất hấp dẫn, quý khách có thể nạp thẻ cào tại nhà mà ko cần đi đến tận chỗ để có thể mua thẻ cào điện thoại rất hấp dẫn đúng không?
Đối với nhiều công ty hàng ngày cần phải dùng đến số lượng lớn thẻ cào mà cần đổi thẻ thì các bạn không cần lo bởi dịch vụ đổi thẻ điện thoại trực tuyến không hề gia hạn đến lượng thẻ, thời gian gì hết, nạp card điện thoại mọi lúc. Chỉ cần 1 điều vô cùng dễ dàng chính là đt của chúng ta truy cập internet là các bạn sẽ được phép đổi card điện thoại rồi đó.
 


Hiện nay trên thị trường có rất nhiều trang đổi card điện thoại uy tín & chất lượng như: banthe24h bạn có thể đổi thẻ cào trong một phút dưới sự hướng dẫn tận tâm, liên tục of bộ phận live chat. Để bạn ko bất ngờ khi mà nạp card điện thoại ở các trang web này?

>> Xem thêm >> Săn Mercedes E250 về nhà khi mà đăng ký dịch vụ Family of Vina

Phương pháp đổi thẻ cào Viettel sang card Vina Fone, Mobi Fone, Vietnamobile

Đối với các kênh nạp card điện thoại nổi tiếng phía trên, dưới đây mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách thức đổi thẻ cào Viettel sang tất cả những mạng khác như Vina Phone, Mobi, Vietnamobile nhé!
Bước 1: Để có thể đổi thẻ thành công, bạn cần nhập chính xác đường dẫn đến các website nạp thẻ cào phí trên.
Bước hai: Đăng ký làm dùng trang web dựa trên các nội dung của trang web (Chú ý khi ĐK chúng ta phải gõ chính xác địa chỉ mail của chính mình để bên hệ thống được phép thực hiện giao dịch cho anh chị), tiếp đến đi vào Email nhận mã xác nhận & đăng nhập trang chủ cùng với những thông tin vừa mới ĐK.
Thứ 3: Nếu mà đăng nhập hoàn tất các bạn có thể nhìn thấy rất nhiều khung đổi thẻ điện thoại hiện trên trang web, click phần đổi thẻ cào thành tiền & làm theo các bước:
 


Chọn mục thẻ điện thoại muốn chuyển chính là Viettel
Sau đó nhập vào mã thẻ của tấm thẻ mà chúng ta mới mua & click button đổi card điện thoại Viettel thành tiền
Dùng số tiền thẻ Viettel vùa mới đổi sau đó mới đc mua thẻ cào of một số dịch vụ : Vina Phone, Mobi Fone, Vietnamobile cùng với những thao tác đổi card điện thoại như:
Chọn danh mục mua số serial card điện thoại và chọn dịch vụ mạng mà các bạn đang muốn đổi thẻ điện thoại. Ghi số lượng thẻ cùng với MK cấp 2 để mà mua thẻ điện thoại (Qúy khách chú ý trong quá trình ĐK để hoàn thiện quá trình đổi card điện thoại trên tất cả các kênh nạp thẻ cào ở trên, mọi người cần cài đặt 2 lớp MK, khi đó MK đầu tiên dùng để vào website, còn lại password cấp 2 sử dụng để thực hiện những thao tác nạp thẻ cào. Xin chúc bạn đổi thẻ dễ dàng & an toàn!