Gần đây Vina Fone sẽ tung ra đợt khuyến mãi có tên: "Xuân đến nhà- Rinh quà siêu khủng" với rất nhiều giải rất là giá trị chẳng hạn như xe máy SH mode 125cc & hàng nghìn giải hấp dẫn khác. Để rinh về tất cả các giải thưởng siêu khủng này quý khách phải kích hoạt gói cước Gia đình-Family of Vina cùng một bước làm vô cùng nhanh chóng bạn đã có oto Mercedes E250 thoải mái đón Tết 2018 rồi đó.

Luôn mong ước tri ân người dùng đã yêu thích và sử dụng những gói dịch vụ of vinaphone, gần đây vinaphone sắp tổ chức một dịp khuyến mại với những giải siêu khủng đó là xe SH mode 125cc & rất nhiều phần quà thú vị khác.
Ngày diễn ra chương trình được VinaFone tổ chức vào 16 tháng giêng cho tới hôm 8/3/2018 dương còn hơn 1 tháng nữa đấy các bạn, để đủ điều kiện rinh về tất cả các giải thưởng lớn trên bạn cần ĐK gói Gia đình of VinaFone & nhớ nạp thẻ Vina mệnh giá trên 100.000đồng hoặc trên 100ngàn/ một ngày để có thể nhận về mã QR tham dự chương trình quay số được giải với cơ cấu phần thưởng bao gồm:
Phần thưởng hàng ngày có bốn mươi năm giải, đặc biệt là một xe máy SH 125cc có mức giá được bán tầm 68 tr dựa vào Kquả quay số mã dự thưởng trong ngày.

Tết nay nên dùng thẻ cào Vina để có thể nhận tất cả các phần quà lớn

Giaỉ có giá trị nhất luôn được người tiêu dùng mong đợi chính là một chiếc Mercedes E250 có giá hơn hai tỷ & sẽ được Vina Fone thực hiện quay số giải 01 lần vào ngày 11/3/2018 tại những mã code dự giải, loại trừ những mã code bạn hiện đã trúng giải ngày. Vẫn còn hai tháng nữa, nếu mà các bạn đang dùng tất cả những dịch vụ of Vina Fone mà không biết đến thì nên nhanh dùng gói dịch vụ Gia đình-Family để Tết này có được một chiếc SH mode 125cc tha hồ đón Tết 2018 nha.
Để Đký gói dịch vụ Family quý khách cần phải nạp tiền đthoại trên những website đổi thẻ cào uy tín và chất lượng ví dụ là: muathe247 mà không phải đi nạp thẻ, với những cái click chuột các bạn là có thể nạp tiền thành công & nhận mã dự thưởng chương trình rồi đó.
Tất cả những thông tin cũng như họ tên những khách đạt giải, Vina sẽ chủ động đến máy điện thoại of mọi người. Hay là bạn có thể tham khảo ở tất cả các Website chính thức of Vina.
Gói Gia đình nó là 1 gói cước đầu tiên ở VNam cùng với những công dụng rất là thú vị như chia sẻ dung lượng Kb qua nhóm trưởng tới một vài bạn ở trong nhóm của các bạn tùy nhu cầu of họ.

Thật nhanh tay đem SH mode 125cc về nhà vào dịp Tết âm lịch Mậu Tuất cùng mạng VinaFone nha

Một vấn đề mà khách hàng phải để ý đó là chương trình ưu đãi trên chỉ có áp dụng đến nhóm trưởng of gói Family & những sim of VinaFone, tất cả những dịch vụ mạng # thì không được dự đợt khuyến mãi trên đâu nhé.
Chú ý đợt ưu đãi không hoạt động khi tới dịp nghỉ phép Tết âm 2018 từ ngày 14 tháng 2 cho tới 20/2/2018 nhe.
Có gói dịch vụ Family chơi lại được giải mang về thì còn điều gì thú vị hơn cả đúng không. Để mà rõ các chi tiết về dịp ưu đãi trên quý khách có thể gọi về đầu số 9191.
Chúc các bạn may mắn, an khang thịnh vượng và đón 1 cái Tết hạnh phúc, yên vui bên cạnh gia đình.