Trên thực tế với 330 phút gọi hằng tháng, thuê bao sẽ phải tiêu dùng đến hơn 500.000đ/tháng nhưng với gói cước T80 Viettel khách hàng chỉ cần chi trả một mức phí khá rẻ chỉ 80.000đ sử dụng trongt 1 tháng. Với gói cước này sẽ giúp người dùng tiết kiệm đến 6.6 lần so với khi thực hiện cuộc gọi thông thường.

Goi-cuoc-T80-Viettel

Có thể nhận thấy ưu đãi từ gói cước T80 Viettel khá hấp dẫn và phù hợp với nhiều người dùng di động. Tuy nhiên nhiều khách hàng không nắm được cách đăng ký gói cước nên không thể đăng ký gói cước thành công. Để giúp bạn chủ động hơn trong quá trình nhận ưu đãi từ gói cước trong bài viết này sẽ cung cấp đến bạn thông tin chi tiết nhất.

Thông tin chi tiết về gói T80 của Viettel

Hiện tại, gói T80 đang được Viettel được nhà mạng triển khai với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn đến cho người dùng di động. Nhờ ưu đãi gọi thoại sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí trong quá trình sử dụng di động của mình. Hiện tại gói cước T80 Viettel đang được nhà mạng triển khai với những nội dung như sau:

  • Phạm vi triển khai: Trên cả nước.
  • Đối tượng triển khai: tất cả thuê bao di động Viettel trả trước, trả sau đang hoạt động và nhận được lời mời tham gia đăng ký gói cước từ nhà mạng. Để biết thuê bao di động của mình có nhận được ưu đãi tham gia gói cước hay không bạn soạn tin nhắn theo cú pháp KM gửi 266 hoặc bấm *098#OK để tra cứu.
  • Cước phí đăng ký gói: 80.000đ/lần.
  • Chu kỳ sử dụng: 30 ngày.

Goi-cuoc-T80-Viettel

Hướng dẫn cách đăng ký gói T80 cho thuê bao Viettel

Là một trong số ít những gói cước khuyến mãi cực khủng được nhà mạng Viettel triển khai đến người dùng di động. Nếu bạn có nhu cầu gọi thoại thường xuyên và may mắn nhận được ưu đãi từ gói cước thì bạn nhanh tay soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

Soạn: T80 gửi 109

Tin nhắn đến 109: miễn phí.

Khách hàng chỉ cần chờ tin nhắn thông báo đăng ký gói cước thành công. Lúc này, hệ thống sẽ tự động phân tích các điều kiện của thuê bao và cộng ưu đãi từ gói cước vào tài khoản của bạn. Khi đó bạn tắt thiết bị và khởi động lại điện thoại để hệ thống cập nhật dữ liệu mới rồi bắt đầu sử dụng nhé.

Ưu đãi từ gói cước T80 Viettel

  • Tặng miễn phí 300 phút gọi thoại nội mạng đến các thuê bao Viettel.
  • Tặng miễn phí 30 phút gọi thoại liên mạng đến tất cả các thuê bao di động của các mạng trong nước.

Một số lưu ý trong quá trình sử dụng gói T80 Viettel

Gói cước có tính năng tự động gia hạn sau khi hết chu kỳ nên thuê bao không cần đăng ký lại nhiều lần.

Sử dụng hết ưu đãi gọi thoại từ gói cước T80 Viettel nhà mạng sẽ tính cước phi theo quy định của nhà mạng.

Nhà mạng Viettel không giới hạn số phút gọi khi thuê bao thực hiện các cuộc gọi đến thuê bao khác.

Để kiểm tra ưu đãi số phút gọi nội mạng còn lại từ gói cước T80 Viettel bạn soạn: KT gửi 109.

Để kiểm tra ưu đãi số phút gọi ngoại mạng còn lại từ gói cước T80 Viettel  bạn soạn: KTNM gửi 109.

Hi vọng với những ưu đãi hấp dẫn mà gói cước T80 Viettel mang lại các thuê bao di động đã biết cách đăng ký gói cước thành công và thoải mái trò chuyện cùng bạn bè, người thân mỗi ngày mà không cần lo lắng đến cước phí phát sinh trong quá trình sử dụng di động của mình.