Một trong số những gói cước ưu đãi dành cho thuê bao Ezcom được nhiều khách hàng yêu thích và quan tâm hiện này là gói cước D50 Vinaphone. Thế nhưng sau một thời gian sử dụng nhiều khách hàng quan tâm đến nhu cầu hủy nhanh gói D50 Vinaphone. Chi tiết cách thực hiện thao tác này ra sao các bạn hãy cùng theo dõi kia hơn trong bài viết dưới đây.

Tham khảo ngay: https://banthe247.com/tin-tuc/tong-hop-cac-hinh-thuc-nap-tien-viettel-pho-bien-nhat-294.html

Nguyên nhân khách hàng hủy nhanh gói D50 Vinaphone

Gói cước D50 này hỗ trợ cung cấp cho khách hàng 3Gb dung lượng data ưu đãi truy cập mạng. Chỉ với 50k là khách hàng đã có thể đăng ký thành công gói cước này, và sử dụng mạng tiết kiệm chi phí. Gói cước này phù hợp với những khách hàng có nhu cầu sử dụng ở mức trung bình và không quá cao.

Đôi khi nhiều khách hàng saukhi đăng ký và sử dụng thì mới thấy mức ưu đãi này chưa hoàn toàn hợp lí. CÓ nhiều khách hàng sau một chu kỳ sử dụng còn thừa khá nhiều ưu đãi,hoặc có những người chưa hết chu kỳ sử dụng đã hết data ưu đãi. Và với những thuê bao như vậy thì nên tiến hành hủy gói cước này sau đó đăng ký một gói cước ưu đãi khác phù hợp hơn, tiết kiệm chi phí hơn.

huy-nhanh-goi-D50-Vinaphone

Tại sao bạn lại hủy nhanh gói D50 Vinaphone

Cách thực hiện hủy nhanh gói D50 Vinaphone đơn giản nhất

Khi khách hàng tiến hành hủy gói cước này sẽ không cần phải đến tận nơi các điểm giao dịch nữa, mà chỉ cần ngồi ngay tại nhà, công ty tiến hành soạn tin nhắn theo nội dung như :

HUY D50 gửi về 888.

+Lệ phí tin nhắn sms gửi tới 888 : Miễn phí.

Ngay sau đó nhà mạng sẽ gửi cho khách hàng một tin nhắn xác nhận đã hủy thành công. Vì vậy để tránh bị mất cước phí phát sinh về sau khách hàng nên tiến hành khởi động lại thiết bị di động sau khi nhận được it nhắn trên. Nếu tài khoản của bạn hết tiền và không đủ để đăng kí một gói cước khác thì hãy nhanh chóng nạp tiền vina trả sau để nạp đầy tiền vào tài khoản điện thoại của bạn nhé.

Những ưu đãi còn lại từ gói cước cũng sẽ bị xóa bỏ sau khi khách hàng tiến hành hủy gói cước thành công. Chính vì thế các bạn nên tiến hành tra cứu thông tin bằng cách gọi điện lên tổng đài chăm sóc khách hàng của nhà mạng Vinaphone. Các tổng đài viên sẽ hỗ trợ khách hàng hủy gói cước ưu đãi này một cách nhanh chóng nhất.

Gói cước này có chức năng gia hạn tự động mỗi khi kết thúc chu kỳ sử dụng nên các bạn cần lựa chọn thời điểm hủy gói cước sao cho hợp lí nhất.

Tóm lại khi các bạn thấy gói cước D50 không còn phù hợp nữa thì nên tiến hành hủy để tránh lãng phí. Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp thêm cho khách hàng thông tin về hủy nhanh gói D50 Vinaphone. Hãy chia sẻ bài viết để cho các thuê bao khác cùng biết về thông tin này nhé. Chúc các bạn hủy thành công gói cước ưu đãi này.

>>>> Truy cập thật nhiều tin hay tại: FireworksCafe.com