Khi bạn muốn ứng tuyển vào một vị trí nào đó của công ty Trung Quốc hay ứng tuyển tin tuyển dụng việc làm biên phiên dịch tiếng Trung, thì sở hữu một bản cv tiếng trung là việc cần thiết. Nếu bạn vẫn đang gặp khó khăn về vấn đề này thì bài viết của Phạm Tình - Founder cv xin việc của timviec365.vn sẽ giúp bạn tìm ra mẫu cv tiếng trung chuyên nghiệp nhất.

Để có một bản cv tiếng trung chuẩn ấn tượng với nhà tuyển dụng thì bạn nên áp dụng quy trình sau:

Tổng hợp các mẫu cv tiếng trung chuẩn

Quy trình 1: Chọn mẫu cv bằng tiếng trung chuẩn

Để có thể gây ấn tượng với nhà tuyển dụng thì bạn nên để ý đến cả hai mặt: mặt nội dung và cả về mặt hình thức. Timviec365.vn là một trong những website đem đến cho bạn những mẫu cv bằng tiếng trung chuẩn nhất, vì nó cv tại đây có những ưu điểm sau đây:

  • Các mẫu cv đều được định dạng PDF,
  • Ngoài hỗ trợ tạo và tải cv xin việc bằng tiếng trung, tại timviec365.vn còn hỗ trợ tạo tải miễn phí cv xin việc bằng tiếng Anh, Hàn, Nhật,và tiếng việt là tiếng mặc định
  • Ngôn ngữ tiếng trung chuẩn, đảm bảo văn phong chuyên nghiệp

Ngoài ra với một mẫu CV word thì bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc tạo một bản CV xin việc đơn giản và nhanh chóng mà vẫn đáp ứng được những yêu cầu của một mẫu CV xin việc hoàn chỉnh cần có bằng cách truy cập vào trang tìm kiếm việc làm Timviec365.vn ngay nhé!

quy trình chọn mẫu cv tiếng trung chuẩn

Quy trình 2: Viết nội dung ấn tượng

Sau khi đã chọn được một mẫu cv bằng tiếng trung việc cần làm tiếp theo là tạo ấn tượng trong cv xin việc của bạn.

Bạn nên hoàn thành nội dung cv bằng tiếng việt trước sau đó bạn hãy dịch cv ra bằng tiếng trung.

Một số danh mục cần phải có trong cv xin việc bằng tiếng trung

  1. THÔNG TIN CÁ NHÂN - 个人信息 (GÈRÉN XÌNXĪ)
  2. MỤC TIÊU NGHỀ NGHIỆP - 职业目标 (ZHÍYÈ MÙBIĀO)
  3. TRÌNH ĐỘ HỌC VẤN - 教育水平 (Jiàoyù shuǐpíng)
  4. KINH NGHIỆM - 经验 (JĪNGYÀN)
  5. KỸ NĂNG - 技能 (JÌNÉNG)
  6. BẰNG CẤP, CHỨNG CHỈ - 参考 (ZHÈNGSHŪ)

 Trước khi viết cv xin việc bằng tiếng trung bạn nên đưa một số câu chuyên ngành liên quan đến vị trí ứng tuyển, việc này sẽ thể hiện bạn là một ứng viên chuyên nghiệp.

Hi vọng, với những chia sẻ của Phạm Tình - Founder cv xin việc của timviec365.vn sẽ mang đến cho bạn những điều hữu ích. Chúc các bạn thành công.